Bí quyết chinh phục mậu binh, liêng, sâm lốc tại Go88 Club

Mậu binh, liêng, sâm lốc với cách chơi không quá phức tạp. Dù bạn là tân binh hay mới lần đầu nghe đến các tựa game này cũng có thể chơi được dễ dàng. Bài viết sau đây của sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách đầy đủ nhất về game tại  Go88 Club

Luật chơi game bài mậu binh chi tiết tại hệ thống Go88 Vip 

Khi play Go88, bạn nên tìm hiểu luật chơi mậu binh. Luật chơi Mậu binh rất phức tạp và cần sự chú ý đặc biệt. Mỗi ván chơi thường có từ hai đến bốn người tham gia. Để biết thêm chi tiết thì sau đây sẽ là toàn bộ quy trình chơi.

>> Xem thêm tin tức: Play Go88 cùng sicbo, roulette, baccarat cực hấp dẫn 

Quy trình chơi mậu binh

Người chơi sử dụng bộ bài tây 52 lá, Chỉ số trên lá bài được sử dụng để so sánh, không quan tâm đến chất của nó. Trong đó, Át là quân bài lớn nhất và 2 là quân bài có giá trị nhỏ nhất.

Các tay cược sẽ được dealer chia cho 13 lá bài. Nhiệm vụ của bạn là phân chia 13 lá bài thành 3 chi khác nhau. Chi đầu và chi thứ hai bao gồm 5 lá, trong khi chi thứ ba chỉ có 3 lá. 

Người chơi được 90 giây để xếp bài. Các lá bài phải được xếp theo một quy tắc cụ thể. Mỗi chi phải có mối liên kết và phải được sắp xếp sao cho chi đầu mạnh hơn chi thứ hai. Và chi thứ hai mạnh hơn chi thứ ba.

Luật chơi mậu binh cơ bản

Luật chơi mậu binh cơ bản

Nếu người chơi không sắp xếp theo quy tắc nêu trên mà để chi đầu mạnh hơn chi sau. Họ sẽ bị coi là “Binh lủng” và không được phép tiếp tục thao tác so bài. Điều này có nghĩa là họ sẽ bị coi là thua ngay sau khi hết thời gian xếp bài. Điều này thể hiện tính căng thẳng và sự cần cù trong việc chơi Mậu binh.

Sau khi sắp xếp bài xong, người chơi sẽ lật bài và so sánh từng chi với người chơi khác. Thời gian cho việc so bài là 5 giây. Và bài được so sánh theo thứ tự từ chi đầu đến chi cuối.

Thứ tự sắp xếp các chi

Các chi được xếp theo mức độ mạnh theo trình tự sau trên Go88 live. Trong trường hợp hai người chơi có các chi có độ mạnh bằng nhau. Thì đó được xem là một trận hòa.

Thứ tự sắp xếp các chi ở mậu binh

Thứ tự sắp xếp các chi ở mậu binh

Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng tùy thuộc vào kết quả của ván chơi. Trong khi người thua sẽ phải trả tiền theo hợp đồng đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp người chơi đã sắp xếp thành ba chi đặc biệt. Họ sẽ được coi là người chiến thắng mà không cần phải tiếp tục so bài với người chơi khác.

Quy định người thắng cuộc

Sau khi so bài, nếu một người chơi có ba chi thấp hơn tất cả ba chi của một người chơi khác. Nếu tất cả người chơi đều có các chi thấp hơn của một người chơi khác. Thì đó được gọi là “Bắt Sập làng”. 

Chiến thuật đánh Liêng siêu hiệu quả tại Go 88

Để giúp anh em có thể đến gần hơn với chiến thắng. Sau đây sẽ là vài kinh nghiệm được các cao thủ Go88 Club chia sẻ. Tham khảo ngay để tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích cho bản thân.

Chiến thuật úp bài 

Chiến thuật “thật thì giả, giả thì thật” là kỹ năng được các game thủ sử dụng nhiều. Khi bạn úp bài, người chơi khác không biết ý định tiếp theo của bạn là gì. Từ đó tạo ra sự bất ngờ và khó đoán. 

Bật mí vài chiến thuật chinh phục Liêng

Bật mí vài chiến thuật chinh phục Liêng

Đặc biệt, khi bạn có 3 lá bài không tốt, việc áp dụng chiến thuật này trở thành lựa chọn tối ưu. Nó giúp bạn giảm thiểu tổn thất tài chính và tăng khả năng không bị mất nhiều tiền cược. 

Tuy nhiên, không nên sử dụng chiến thuật này liên tục mà nên sử dụng một cách linh hoạt. Nếu bạn úp bài quá thường xuyên, đối thủ có thể dễ dàng đọc được và tấn công mạnh hơn. 

Điều quan trọng là biết cân nhắc và sử dụng chiến thuật này một cách thông minh. Hành động dựa trên tình huống và phản ứng của đối thủ. Kết hợp với việc đọc hiểu tâm lý và quan sát, bạn sẽ có lợi thế trong việc chơi Liêng.

Chiến thuật áy bài

Chiến thuật này được xem là dành riêng cho những người chơi mạnh dạn và bản lĩnh. Nó sẽ khiến đối thủ nghĩ rằng bạn đang sở hữu bộ bài khá mạnh. Điều này gây áp lực đáng kể đến lối chơi và khiến họ phải dè chừng bạn. 

Để áp dụng được, đòi hỏi bạn thách thức đối thủ bằng cách đặt cược với số tiền lớn. Tạo ra một hiệu ứng đánh lừa và tác động tâm lý đối với đối thủ. Tuy nhiên, nên áp dụng chiến thuật trong những thời điểm thích hợp. 

Ngoài ra phải biết đánh giá tình huống và cân nhắc rủi ro khi áp dụng chiến thuật này. Việc đặt cược với số tiền lớn có thể tạo ra sự căng thẳng và áp lực đối với đối thủ. Ngược lại cũng có thể gây rủi ro nếu không tính toán kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm chơi sâm lốc “dễ như ăn cháo” cùng Go88 Club

Ngoài các kinh nghiệm vừa kể trên thì các mẹo dưới đây sẽ là thứ vô cùng hữu ích mà bạn sẽ cần. Đó là gì thì hãy đọc tiếp sau đây:

Biết tận dụng nhiều thế bài

Khi áp dụng các chiến thuật như trong trò chơi cờ, bạn có thể dễ dàng đạt được chiến thắng. Sau khi nhận được 10 lá bài, hãy sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất có thể. 

Tiếp theo, phản ứng dựa trên các thế bài mà đối thủ đưa ra. Từ đó, đặt ra kế hoạch cho những bước tiếp theo của mình. Hành động này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược chơi phù hợp nhất.

Phương pháp chơi game sâm lốc chi tiết

Phương pháp chơi game sâm lốc chi tiết

Ghi nhớ các lá bài

Nếu bạn có khả năng ghi nhớ siêu phàm, hãy lưu ý các lá bài mà đối thủ đã đánh. Điều này giúp bạn dễ dàng dự đoán các lá bài còn lại và tận dụng cơ hội để thắng lợi trong trò chơi trên Go88 Club.

Các kinh nghiệm cũng như quy tắc chủ yếu có ở mậu binh, liêng, sâm lốc đã được cung cấp đầy đủ. Đây sẽ là những thông tin quan trọng mà Go88 Club muốn gửi đến các tay cược. Chắc chắn đây sẽ là món hành trang cực kỳ quan trọng cho mỗi gamer khi chinh chiến. Chúc các gamer chơi vui vẻ và đạt được kết quả như mong muốn.